Top 3 địa chỉ mua bàn ghế cũ tại Tp.HCM uy tín nhất

Top 3 địa chỉ mua bàn ghế cũ tại Tp.HCM uy tín nhất

Top 3 địa chỉ mua bàn ghế cũ tại Tp.HCM uy tín nhất

Bạn đang muốn mua bàn ghế cũ với giá thiệt rẻ? Nếu may mắn, bạn có thể tìm được những sản phẩm tốt với giá bán chỉ còn một nửa hay thậm chí là một phần ba so với giá trị của nó khi mua mới. Sau đây là Top 3 địa chỉ mua bàn ghế cũ tại Tp.HCM uy tín bạn nên biết.

Hiện nay, trên địa bàn TP.HCM có rất nhiều những đơn vị mua bán thanh lý đồ cũ, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng bán cho bạn những sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp nhất. Do đó, bạn phải lựa chọn trong hàng trăm doanh nghiệp một đơn vị uy tín nhất để có thể tìm mua sản phẩm ưng ý. Để giúp bạn bớt khó khăn hơn khi chọn nơi mua bán thanh lý bàn ghế cũ uy tín tại Tp.HCM thì dưới đây là 3 gợi ý phù hợp nhất.

Top 3 địa chỉ mua bàn ghế cũ tại Tp.HCM

1. Nội thất Văn Long

Website: Sieuthihangcu.net

Địa chỉ: C1/9 Đ.Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh

2. Vạn Thành Hưng

Website: thanhlyhangcu.vn

Địa chỉ: E12/25N ấp 5A, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

3. Trung tâm thanh lý đồ cũ Tân Quy

Website: docutanquy.com

Địa chỉ: 220 Lâm Văn Bền, Phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

Trong rất nhiều những địa chỉ mua bán thanh lý bàn ghế cũ uy tín tại Tphcm sau khi khảo sát thì Nội Thất Văn Long vẫn là thương hiệu được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Văn Long là đơn vị hàng đầu chuyên mua bán thanh lý đồ cũ tại Tphcm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, sở hữu một đội ngũ nhân viên được đào tạo đặc biệt về kỹ năng cũng như tác phong làm việc với khách hàng đã giúp Nội Thất Văn Long trở thanh đơn vị được người dùng đánh giá tốt nhất hiện nay trong lĩnh vực mua bán đồ thanh lý tại Tp.hcm.

top-3-dia-chi-mua-ban-ghe-cu-tai-tphcmSieuthihangcu.net là nơi mua bán bàn ghế cũ đáng tin cậy nhất

 

Vì sao chọn Nội Thất Văn Long mà không phải đơn vị nào khác?

Tại sieuthihangcu.net bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm chất lượng nhất

Tất cả các sản phẩm bàn ghế đã qua sử dụng được bán tại đây đều đã được qua kiểm duyệt, trùng tu sao cho tất cả đều ở tình trạng mới từ 90 – 99% khi trao đến tay khách hàng. Sở hữu đa dạng các sản phẩm mẫu mã bàn ghế cũ cũng cho phép khách hàng có nhiều sự lựa chọn để tìm kiếm sản phẩm phù hợp nhất với không gian nội thất.

Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội tìm mua được những sản phẩm bàn ghế cũ đã sản xuất từ lâu mà rất khó tìm thấy trên thị trường. Với những ai yêu thích những món đồ cũ, cổ và hiếm thì tại đây rất có thể sẽ giúp bạn tìm được một món đồ của mình.

Sieuthihangcu.net là đơn vị mua bán thanh lý đồ cũ giá thành hợp lý tại Tphcm

Khi mua bàn ghế cũ tại Tphcm một trong những yếu tố mà khách hàng quan tâm nhất là giá thành nhận được. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Tại Nội thất Văn Long, bạn có thể kiếm được những bộ bàn ghế loại tốt, sản phẩm chính hãng của những đơn vị nội thất uy tín, gần như mới đến 80-99% nhưng có giá bán rẻ hơn nhiều so với những bộ bàn ghế mới trên thị trường.

nhung-mau-ban-ghe-cu-chat-luong-voi-gia-thanh-hop-lyNhững mẫu bàn ghế cũ chất lượng với giá thành rẻ tại Nội thất Văn Long

 

Đội ngũ nhân viên của sieuthihangcu.net làm việc chuyên nghiệp

Nội thất Văn Long nơi mua bán thanh lý đồ cũ uy tín tại Tphcm sở hữu một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp. Luôn tư vấn chính xác và giải quyết giúp bạn các vấn đề mua bàn ghế thanh lý một cách nhanh và chính xác nhất.

Như vậy, khi nhắc đến lĩnh vực mua bán bàn ghế đã qua sử dụng tại Tp.HCM có thể khẳng định rằng Nội thất Văn Long là đơn vị uy tín nhất hiện nay. Với cam kết luôn phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Hãy lựa chọn nơi bán bàn ghế cũ uy tín để sở hữu những bộ bàn ghế cũ giá rẻ mà vẫn còn mới đẹp nhé.

Ý kiến của bạn