TỔNG KHO THU MUA SẬP GỖ CŨ XƯA GIÁ CAO TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

TỔNG KHO THU MUA SẬP GỖ CŨ XƯA GIÁ CAO TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

TỔNG KHO THU MUA SẬP GỖ CŨ XƯA GIÁ CAO TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Nôi thất Văn Long - địa chỉ thu mua sập gỗ cũ xưa uy tín, chất lượng nhất tại tp. Hồ Chí Minh nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Với thị trường thu mua nội thất cũ lớn uy tín – đáng tin cậy và đội ngũ chuyên gia tâm huyết có nhiều năm kinh nghiêm trong nghề, chúng  tôi cam kết luôn định giá chính xác nhất giá trị những món sập gỗ, phản gỗ cũ xưa mà bạn đang sở hữu. Vì vậy, hãy liên hệ với  sieuthihangcu.net  để có thể bán được mức giá cao nhất.

ban-sap-go-xua

Tiêu chí đánh giá sập gỗ cũ xưa

Để khách hàng có được nhận định đúng nhất về loại nội thất như sập gỗ, phản gỗ, chúng tôi đưa đến cho các bạn những tiêu chí chính xác và cụ thể nhất để định giá được chất lượng của sản phẩm như sau:

  1. Chất liệu của sản phẩm

Chất liệu của sản phẩm là một tiêu chí quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị mặt hàng.  Vì thế khi xác định được chất liệu thì bạn có thể thẩm định một cách chính xác về giá cả.

  1. Độ tuổi

Hầu hết các sản phẩm như sập gỗ đều có độ tuổi nhất định và sản phẩm có tuổi thọ càng cao thì giá trị của nó càng lớn. Bạn có thể dựa vào điều này để có được nhận định về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm một cách chính xác nhất.

  1. Độ nguyên vẹn của sập gỗ

Điều này cũng rất quan trọng trong việc bạn đánh giá một sản phẩm . Nếu sản phẩm bền đẹp, chưa qua sửa chữa hỏng hóc thì giá càng cao và ngược lại. Nếu sản phẩm đã được tân trang lại thì đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao, nếu không thì sẽ làm cho sản phẩm bị hạ giá.

  1. Hoa văn, họa tiết của sản phẩm

Tùy vào sự  tinh tế hay đơn giản của các họa tiết trên mỗi sản phẩm mà bạn có thể biết được giá cả của nó nên được thẩm định như thế nào. Vì càng nhiều họa tiết kĩ sảo thì càng đòi hỏi người thợ phải tỉ mỉ trong từng đường chạm khắc vì thế giá trị của nó càng cao hơn.

Thanh lí sập gỗ cũ xưa ở đâu được giá nhất?

Việc lựa chọn địa chỉ thanh lí uy tín - chất lượng sẽ giúp bạn có được nhận định đúng đắn về giá trị sản phẩm mà bạn sở hữu, đảm bảo nhận được mức giá tốt nhất.

Hiện nay có nhiều địa chỉ thu mua sập gỗ cũ xưa nhưng không phải đều có nhiều kinh nghiệm mua bán, những chiêu trò lừa đảo trên thị trường phức tạp càng khiến bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn đối tác giao dịch.

Nếu bạn cần thanh lí sập gỗ cũ xưa ,… xin hãy liên hệ với “ Nội thất Văn Long”  chúng tôi thu mua các loại nội thất đảm bảo giá cao nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết không  ép giá khách hàng. Bằng sự tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong nghề chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích và nhận định sản phẩm một cách chính xác nhất

Cách thức giao dịch thu mua

  • Cách 1 : Gọi tới hotline  097.687.8575 – 0939.18.68.78
  • Cách 2 : Truy cập website sieuthihangcu.net để lại thông tin để chúng tôi liên hệ với bạn.
  • Cách 3 : Gửi email tới điah chỉ vantung36@gmail.com cung cấp thông  tin sản phẩm
  • Cách 4 : Đến trực tiếp showroom của chúng tôi để trao đổi tại địa chỉ C1/9 Đ. Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp. HCM.

Hình thức thanh toán

Sau khi tiếp nhận thông tin về sản phẩm và qua việc trao đổi thỏa thuận của hai bên để đưa ra giá phù hợp và chính xác nhất. Thanh toán bằng  tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được những giá trị xứng đáng,đôi bên cùng có lợi. Được quý khách hàng ghé thăm là niềm vinh hạnh lớn của chúng tôi và chắc chắc sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Ý kiến của bạn