Thu mua tủ lạnh cũ giá cao tại TpHCM

Thu mua tủ lạnh cũ giá cao tại TpHCM

Thu mua tủ lạnh cũ giá cao tại TpHCM

Thị trường Tp.HCM trong những năm gần đây, dịch vụ thu mua đồ cũ nở để đáp ứng cho nhu cầu thanh lý đồ cũ trên thị trường, các vật dụng không còn được sử dụng nhưng vẫn còn giá trị như tủ lạnh cũ, máy giặt cũ, tivi cũ,… . Nhiều gia đình, cơ quan, trường học thay vì bỏ đi thì họ chọn cách bán chúng lại cho những đơn vị chuyên thu mua tủ lạnh cũ giá cao để bán lại, các đơn vị thu mua này có vai trò thu mua và bán lại cho những người có nhu cầu khác.

Thu mua tủ lạnh cũ giá cao TpHCM

Thị trường Tp.HCM trong những năm gần đây, dịch vụ mua bán đồ cũ nở để đáp ứng cho nhu cầu thanh lý đồ cũ trên thị trường, các vật dụng không còn được sử dụng nhưng vẫn còn giá trị như tủ lạnh cũ, máy giặt cũ, tivi cũ,… . Nhiều gia đình, cơ quan, trường học thay vì bỏ đi thì họ chọn cách bán chúng lại cho những đơn vị chuyên thu mua tủ lạnh cũ giá cao, các đơn vị thu mua này có vai trò thu mua và bán lại cho những người có nhu cầu khác.

tu-lanh-cu_1

Dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ giá cao tại TpHCM?

Với gần 20 năm hoạt động và phát triển, Siêu Thị Hàng Cũ là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ tại TpHCM. Với đội ngũ chuyên gia thẩm định giá trị sản phẩm hàng đầu, Siêu thị hàng cũ hoàn toàn có thể:

- Thu mua tất cả các loại tủ lạnh cũ và thu mua đồ điện tử cũ khác.

- Báo giá mua tốt so với thị trường chỉ qua điện thoại dựa trên các thông tin về tình trạng sản phẩm đang bán.

- Có xe đến thu mua tủ lạnh cũ tận nhà, bạn không cần phải tốn chi phí vận chuyển.

- Thanh toán ngay tại chỗ một lần.

- Có hợp đồng thu mua minh bạch.

- Có hoa hồng cao cho người giới thiệu.

Ngoài dịch vụ thu mua, Siêu Thị Hàng Cũ còn cung cấp tủ lạnh cũ chất lượng, giá cả phải chăng.

Dịch vụ bán tủ lạnh cũ giá tốt

Để mua tủ lạnh cũ còn sử dụng tốt, không có tình trạng hao điện cũng là một hình thức tiết kiệm chi phí cho gia đình, công ty, tổ chức, trường học. Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại tủ lạnh cũ của các hãng nổi tiếng như: Sharp, Hitachi, Panasonic, Samsung,... với các mức giá khác nhau cũng như dung tích khác nhau, đa dạng không kém sản phẩm mới.

Nhưng với vai trò và sức mệnh ra đời là cầu nối giữa người bán và người mua tủ lạnh cũ để làm sao cho mọi người được thuận tiện nhất, Siêu thị hàng cũ luôn chọn lựa những sản phẩm tủ lạnh cũ còn chất lượng tốt nhất để đảm bảo mang đến cho người dùng sự lựa chọn tiết kiệm nhất cho cuộc sống.

Những kinh nghiệm để mua tủ lạnh cũ chất lượng, giá hợp lý

Tuổi thọ: tủ lạnh cũ hơn 10 tuổi có thể sẽ tiêu thụ điện như uống nước, nên cân nhắc kỹ càng về tình trạng sản phẩm trước khi mua.

- Dây dẫn: dây dẫn thường đặt ở góc khuất nên có thể dễ bị chuột, gián cắn dẫn đến hư hỏng

- Bóng đèn: kiểm tra kỹ đèn phát sáng bên trong tủ, đèn này hoạt động theo cơ chế đóng cửa sẽ tắt, mở cửa sẽ bật

- Lưới tản nhiệt: đặt ở phía sau tủ, nên chọn tủ có lưới tản nhiệt sạch sẽ để tiết kiệm điện hơn

- Chảo đựng và dây: chảo đựng nước thải thường nằm phía dưới tủ, dây nằm phía sau lưng tủ. Nếu chảo đựng nước bị nhỏ giọt có thể gây mùi khó chịu, trong khi cuộn dây bị đóng bẩn sẽ làm tủ không lạnh nữa

- Vỏ ngoài: tuyệt đối tránh chọn tủ mà lớp vỏ ngoài đã xuất hiện vết nứt vì dễ bị rò điện, rất nguy hiểm

- Cánh tủ: kiểm tra có đóng kín hay không, vì khi cánh cửa tủ lạnh bị hở, hơi lạnh thoát ra ngoài khiến cho thực phẩm dự trữ bị hư hỏng vì thiếu hơi lạnh bảo quản.

Vui lòng liên hệ ngay với Trung Tâm qua: 0976 .878. 575 - 0907.479.379 gặp Mr. Tùng để được định giá bán cao hoặc tư vấn mua sản phẩm đúng chất lượng.

Ý kiến của bạn