Thu mua máy giặt cũ giá cao tại nhà

Thu mua máy giặt cũ giá cao tại nhà

Thu mua máy giặt cũ giá cao tại nhà

Bạn muốn mua một chiếc máy giặt mới thay cho chiếc máy giặt cũ hiện tại, tuy nhiên máy giặt cũ của bạn vẫn còn chất lượng và vẫn có thể tiếp tục sử dụng thêm một thời gian dài nếu bỏ đi thì rất lãng phí, giải pháp tiết kiệm hơn cho bạn là tìm kiếm một đơn vị thu mua máy giặt cũ giá cao để bán lại.

Thu mua máy giặt cũ giá cao tại nhà

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, cùng với những cải tiến liên tục về mặt công nghệ điện lạnh, máy giặt,… bạn muốn mua một chiếc máy giặt mới thay cho chiếc máy giặt cũ hiện tại, tuy nhiên máy giặt cũ của bạn vẫn còn chất lượng và vẫn có thể tiếp tục sử dụng thêm một thời gian dài nếu bỏ đi thì rất lãng phí, giải pháp tiết kiệm hơn cho bạn là tìm kiếm một đơn vị thu mua máy giặt cũ giá cao tại nhà để thanh lý.

thu_mua_may_giat_tai_nha

Dịch vụ thu mua máy giặt cũ giá cáo tại nhà

Hiện nay, bạn rất dễ dàng tìm được một tổ chức/cá nhân cung cấp dịch vụ mua bán đồ cũ có nghiệp vụ thu mua máy giặt cũ.

Tuy nhiên tùy theo khả năng thẩm định chất lượng và giá trị còn lại của sản phẩm cũng như kinh nghiệm, do đó sẽ có rất nhiều mức giá chênh lệch khác nhau.

Nhưng với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động, các chuyên gia thẩm định giá trị sản phẩm của Siêu Thị Hàng Cũ sẽ luôn luôn khấu hao đúng giá trị đã sử dụng và đề xuất mức giá thu mua máy giặt cũ cực kỳ ưu đãi cho bạn.

Dịch vụ thu mua máy giặt cũ tại Siêu Thị Hàng Cũ

- Thẩm định giá trị khấu hao chính xác

- Đề xuất giá mua ưu đãi và cạnh tranh

- Đến thu mua tận nhà,vận chuyển tận nơi

- Thanh toán tại chỗ

- Chiết khấu cao cho người giới thiệu

Ngoài thu mua máy giặt cũ, Siêu Thị Hàng Cũ còn thu mua đồ điện tử cũ khác như: thu mua tủ lạnh cũ, thu mua tivi cũ, thu mua máy điều hòa cũ,…

Liên hệ báo giá thu mua đồ cũ

Siêu Thị Hàng Cũ

Địa chỉ: 284 Hương Lộ 80, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0976 .878. 575 - 0907.479.379 (Mr.Tùng)

Ý kiến của bạn