Thu mua đồ gỗ cũ giá tốt, uy tín, chất lượng nhất tại Tp.HCM

Thu mua đồ gỗ cũ giá tốt, uy tín, chất lượng nhất tại Tp.HCM

Thu mua đồ gỗ cũ giá tốt, uy tín, chất lượng nhất tại Tp.HCM

Xuất phát từ nhu cầu mua và bán, thị trường thanh lí đồ ngày càng trở nên sôi nổi và phát triển mạnh mẽ. Gần đây, có rất nhiều doanh nghiệp thu mua đồ gỗ cũ được ra đời nhằm phục vụ lơi ích và nhu cầu  của mọi người về thị trường  đồ gỗ. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có kinh nghiệm trong việc thu mua và có một thị trường tiêu thụ tốt để bạn dễ dàng lựa chọn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, “Nội thất Văn Long”- đơn vị chuyên thu mua đồ gỗ cũ, mua bán thanh lí tại tp.HCM được coi là bậc thầy chuyên nghiệp về gỗ, nhận biết chất liệu, thời gian đã qua sử dụng, độ nguyên vẹn, khả năng phân loại gỗ và đặc biệt chuyên nghiệp trong việc thẩm định giá tiền một cách phù hợp nhất.

“Nội thất Văn Long” là địa chỉ thu mua đồ gỗ cũ uy tín-chất lượng, đáng tin cậy nhất tại tp.HCM  mà bạn không thể bỏ qua được.

Thanh lý đồ gỗ cũ ở đâu được giá nhất?

Là đơn vị kinh doanh lâu năm và có tiếng tại tp.HCM, chúng tôi còn được biêt đến bởi mô hình kinh doanh lớn và đa dạng. Thu mua tất cả những đồ gỗ cũ mà khách hàng muốn bán để tạo ra một thị trường đồ gỗ cũ đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại. Đặc biệt sẽ mang đến cho mọi người môi trường mua bán , thanh lí đô gỗ cũ tốt nhất với giá cả hợp lý, không lo trượt giá.

“ Nội thất Văn Long” là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực thu mua đồ gỗ cũ tại TPHCM. Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành đầu mối của lĩnh vực kinh doanh đồ gỗ cũ trên toàn quốc, nhằm khẳng định uy tín và chất lượng của mình . Vì thế, chúng tôi định giá sản phẩm đồ gỗ chuẩn xác giúp người bán đồ gỗ cảm thấy thật hài lòng vì thanh lý được giá.

ban-ghe-salon-go-cu_1

                        Thu mua đồ gỗ uy tín nhất tại tp.HCM

Mua đồ gỗ cũ ở đâu giá rẻ nhất?

Chọn Văn Long là địa chỉ bạn muốn thanh lí đồ gỗ cũ là một sự lựa chọn thông minh. Với những kinh nghiệm bậc thầy mà chúng tôi có được và sự tâm huyết trong nghề, luôn hướng đến khách hàng ,chúng tôi cam kết:

  • Luôn lắng nghe tâm tư , nguyện vọng của khách hàng để tư vấn cho khách sản phẩm hợp ý và hợp túi tiền.
  • Mặt hàng tốt nhất, đa dạng về mẫu mã, phong phú về chất liệu, chất lượng như mới.
  • Vận chuyển chuyên nghiệp, thời gian giao hàng nhanh và an toàn sẽ làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng.

Cách thức giao dịch thu mua đồ gỗ cũ

Để thanh lí đồ cũ hoặc mua đồ gỗ cũ tại tp.HCM và các tỉnh thành lân cận, vui lòng liên hệ với  Nội thất Văn Long bằng các cách sau đây:

  • Cách 1: Gọi điện thoại trực tiếp tới Hotline: 097.687.8575 – 0939.18.68.78 để được tư vấn.
  • Cách 2: Truy cập tới website sieuthihangcu.net và để lại thông tin để chúng tôi liên hệ với bạn
  • Cách 3: Gửi email tới địa chỉ vantung36@gmail.com cung cấp thông tin và yêu cầu của bạn để được tư vấn tận tình
  • Cách 4: Đến Showroom của chúng tôi để có thể trao đổi trực tiếp tại địa chỉ C1/9 Đ.Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh,Tp. Hồ Chí Minh.

Hình thức thanh toán

  • Sau khi tiếp nhận thông tin về loại đồ gỗ cần thanh lí hoặc mẫu mã đồ gỗ mà khách hàng cần mua và thông qua việc thương lượng trao đổi sẽ đề xuất giá mua đồ gỗ cũ đồng thuận của cả hai bên.
  • Thanh toán bằng việc chuyển khoản hay bằng tiền mặt theo yêu cầu của khách hàng

 

Những món đồ gỗ cũ mà bạn đang sơ hữu sẽ được định giá một cách chính xác nhất nếu bạn liên hệ đúng người và đặt niềm tin đúng chỗ.

Hãy liên hệ với chúngtôi để nhận được những giá trị xứng đáng, đôi bên cùng có lợi. Được quý khách ghé thăm là niềm vinh hạnh lớn của chúng tôi và chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Ý kiến của bạn