Thu mua bàn ghế gỗ cũ, mua nội thất đồ gỗ cũ TPHCM

Chúng tôi chuyên mua các loại nội thất đồ gỗ cũ được làm từ các loại gỗ quý tự nhiên nguyên khối như: Cẩm Lai, Trắc, Giáng Hương, Gỗ Nu, Mun Sọc, Mun Đen, Xoan Đào, gỗ Sồi, Căm xe, gỗ Đỏ, Gụ, …với giá trị cao.

Trung tâm thu mua đồ cũ tphcm của siêu thị hàng cũ của chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng một trong các dịch vụ chuyên về thu mua các loại đồ cũ, bàn ghế cũ, nội thất cũ thường dùng trong gia đình, các cơ quan tổ chức văn phòng,..

Khu vực thu mua đồ gỗ cũ của chúng tôi khắp các tỉnh thành phía nam, trung tâm tại tphcm & các khu vực lân cận như Bình Dương, Long An, Cần Thơ, Vũng Tàu, Đồng Nai, Đà Lạt, Nha Trang,...

Bàn ghế sa lông gỗ cũ, nội thất đồ gỗ cũ

Các loại nội thất đồ gỗ cũ tự nhiên mà chúng tôi thường thu mua gồm có:

Mua bàn ghế sa lông gỗ cũ

Các loại bàn ghế cũ trong gia đình như: bàn ghế phòng khách, bàn ghế ăn,... cũng như các loại bàn ghế gỗ sử dụng trong văn phòng, cửa hàng, hàng quán...

Thu mua các loại tủ kệ gỗ cũ

Gồm có kệ tủ tivi, tủ phòng khách, tủ thờ, tủ quần áo, bàn trang điểm, tủ phòng ngủ, tủ kệ sách, giá kệ tủ bếp,...

Thu mua các loại nội thất đồ gỗ cũ khác

Bao gồm sập - phản gỗ, lộc bình gỗ, bộ trường kỷ, đôn gỗ, tượng gỗ, tranh gỗ phong thủy, cửa gỗ, cầu thang gỗ...

Nếu cá nhân, gia đình bạn, các cơ quan văn phòng có những loại nội thất bàn ghế sa lông gỗ cũ đang cần bán hoặc thanh lý hãy gọi ngay cho trung tâm thanh lý hàng cũ của chúng tôi để được thu mua nhanh nhất, với giá cao nhất.

Ý kiến của bạn