Thu mua bàn ghế đồ cũ quán cafe thanh lý TPHCM

Hệ thống thu mua đồ cũ tphcm của trung tâm Siêu Thị Hàng Cũ chuyên thu mua tất cả các loại đồ dùng, trang thiết bị nội thất sử dụng trong quán cafe đang cần thanh lý sang nhượng.

Là một đơn vị hoạt động lâu năm & có uy tín trong thị trường mua bán đồ cũ tại tphcm, Siêu thị hàng cũ là sự lựa chọn hàng đầu cho những quán cafe đang cần thanh lý sang nhượng lại các loại đồ dùng, đồ cũ, đồ thanh lý quán cafe.

Nếu bạn đang cần tìm nơi chuyên về thu mua đồ cũ quán cafe để bán - thanh lý lại các loại đồ dùng, hãy gọi ngay cho chúng tôi ➤ bạn sẽ thanh lý được ngay với giá cao nhất.

Dịch vụ thu mua của chúng tôi:

⏩ Thu mua tận nơi (tự vận chuyển, tháo dỡ)
⏩ Thanh toán ngay khi mua hàng (hoặc đặt cọc trước)
⏩ Dịch vụ thu mua 24/7

Thu mua bàn ghế đồ cũ quán cafe thanh lý

Các loại đồ cũ thanh lý quán cafe chúng tôi thường thu mua như:

Thu mua bàn ghế cũ quán cafe

Mua tất cả các loại bàn ghế cafe cũ thanh lý như: bàn ghế gỗ cafe, bàn ghế nhự, sofa, giả mây

Thu mua đồ nội thất cũ cafe

Ngoài bàn ghế cafe, chúng tôi cũng thu mua các loại nội thất khác như quầy thu ngân cafe, các loại giá - kệ - tủ.

Thu mua máy pha cà phê - máy xay cafe

Mua tất cả các loại máy xay, máy pha cà phê được nhập khẩu trực tiếp từ Ý, Đức, Thụy Sĩ, máy pha cafe tự động espresso, cappuccino, chuyên nghiệp dành cho văn phòng, nhà hàng và quán cà phê

Thu mua đồ dùng quán cafe khác

Bao gồm các loại thiết bị máy bán hàng, máy tính tiền, tivi - quạt điện, máy phát điện, dàn âm thanh nghe nhạc, các loại đồ điện lạnh (máy lạnh - máy điều hòa, tủ đông cũ, tủ mát, tủ lạnh cũ,...), các loại ly - dĩa - khay...

☎ 0976.878.575

Đến với hệ thống thanh lý đồ cũ của Siêu thị hàng cũ, Quý khách luôn an tâm được tư vấn tận tình chu đáo với dịch vụ chuyên nghiệp uy tín nhất & luôn bán thanh lý được với giá tốt nhất trên thị trường đồ cũ.

Ý kiến của bạn