Chuyên thu mua thiết bị quán ăn uy tín số 1

bàn ghế quán ăn

bàn ghế quán ăn

Chuyên thu mua thiết bị quán ăn uy tín số 1

Thực tế có hàng trăm lý do dẫn đến nhu cầu thanh lý thiết bị quán ăn, nhưng chắc chắn ai cũng muốn hướng tới một mục tiêu rõ ràng là thu hồi tối đa số vốn bỏ ra. Thế nhưng, hầu hết các thiết bị này sẽ bị dìm hàng, dìm giá đến mức thấp nhất và sự thiếu kinh nghiệm khiến bạn phải đồng ý ngã giá một cách bất lực. Đó là vấn đề hầu hết khách hàng gặp phải trước khi biết đến sieuthihangcu.net – địa chỉ thu mua thiết bị quán ăn uy tín số 1 hiện nay.

20160623_110112.jpg

Sieuthihangcu.net chuyên thu mua thiết bị quán ăn uy tín số 1

 1. Những thiết bị quán ăn nào bạn cần thanh lý?

Cùng là thanh lý thiết bị quán ăn nhưng mỗi người lại có một nhu cầu khác nhau. Có người muốn thanh lý một vài thiết bị nhưng có người lại muốn thanh lý toàn bộ cửa hàng. Còn bạn thì sao? Bạn muốn:

 • Thanh lý đồ dùng nhà bếp: Xong, nồi, dụng cụ chế biến

 • Thanh lý thiết bị bảo quản: Tủ đựng đồ ăn, tủ lạnh lớn, nhỏ…

 • Thanh lý thiết bị trang trí quán ăn: Đèn, hoa, rèm cửa,…

 • Thanh lý bàn ghế quán ăn

 • Thanh lý đồ dùng quán ăn: Quạt đứng, quạt treo tường, tủ kính, quầy thanh toán,…

Bạn càng nói rõ những gì bạn có, những gì bạn muốn bán, chúng tôi càng có thể giúp bạn nhiều hơn. Đừng ngại ngần vì những món đồ không tên, vì biết đâu rất nhiều người cũng đang tìm kiếm chúng. Hãy liệt kê ra tất cả những gì bạn cần thanh lý và hình thức mà bạn mong muốn, càng chi tiết càng tốt. Việc còn lại, hãy để sieuthihangcu.net lo.

 1. Sieuthihangcu.net chuyên thu mua thiết bị quán ăn.

Trong lĩnh vực thu mua thiết bị quán ăn, bạn khó lòng tìm được đơn vị nào mạnh hơn sieuthihangcu.net – địa chỉ tin cậy giúp bạn thỏa mãn mọi mong muốn để có được:

 • Mức giá tốt nhất: Giá cả là vấn đề mà hầu hết chúng ta quan tâm đầu tiên khi quyết định thanh lý bất kỳ mặt hàng nào. Hiểu được điều đó, sieuthihangcu.net luôn cố gắng mang đến cho khách hàng mức giá tối ưu, để bạn có thể thu hồi tối đa số vốn bỏ ra và xứng đáng với giá trị sản phẩm.

 • Dịch vụ chuyên nghiệp nhất: Bạn sẽ chẳng bao giờ có thể trê trách về dịch vụ đóng gói và vận chuyển của chúng tôi. Sự chuyên nghiệp luôn là yếu tố hàng đầu để khẳng định sự vượt trội trong lòng khách hàng.

 • Thời gian nhanh chóng nhất: Chúng tôi luôn cố gắng để hoàn tất các khâu từ thẩm định giá, chốt giá và lấy hàng một cách nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và đáp ứng nhu cầu hoàn trả mặt bằng đúng thời hạn.

 • Dễ chịu và hài lòng nhất: Đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp luôn luôn lắng nghe để thấu hiểu mọi mong muốn của khách hàng và đưa ra giải pháp tối ưu. Bởi vậy, khách hàng đến với sieuthihangcu.net luôn có được sự hài lòng tuyệt đối.

Không tin ư? Nhấc máy và gọi ngay đến Hotline: 0976 .878. 575 - 0909.273.578 gặp Mr. Tùng để trải nghiệm dịch vụ tư vấn của chúng tôi, nói ra những gì bạn đang băn khoăn lo lắng để có được giải pháp tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, còn bạn đã sẵn sàng chia sẻ?

Ý kiến của bạn