Cẩm nang vàng giúp bạn mua đồ gỗ cũ hiệu quả

Cẩm nang vàng giúp bạn mua đồ gỗ cũ hiệu quả

Cẩm nang vàng giúp bạn mua đồ gỗ cũ hiệu quả

Đối với những gia đình có khả năng kinh tế còn hơi eo hẹo thì việc sắm sửa cho ngôi nhà nhỏ của mình những nội thật bằng gỗ thật sự quá xa xỉ. Xuất phát từ nhu cầu mua và bán, thị trường thanh lý đồ gỗ khá sôi nổi. Bạn có thể lựa chọn và mua cho mình được những món đồ gỗ đôi khi có chất lượng vượt xa giá thành phải trả. Để có thể mua được món đồ gỗ ưng ý như vậy cũng cần có kinh nghiệm, hiểu biết khá rõ để không bị “hớ”, bị mua đắt, mua nhầm.

 

Nội thất Văn Long”- mua bán đồ cũ toàn quốc xin chia sẻ đến các bạn Cẩm nang vàng về kinh nghiệm mua đồ gỗ cũ.

Lựa chọn đúng chuẩn mặt hàng phù hợp, cần thiết

Điều này sẽ giúp bạn mua đồ một cách hợp lý, nhanh chóng và không bị “ sa đà” vào những  sản phẩm thanh lý có giá rẻ nhưng  kém chất lượng. Giúp  bạn chi tiêu 1 cách phù hợp nhất, tránh được tình trạng mua đồ không cần thiết để bạn có thể dành thời gian và tâm huyết lựa chọn đồ dùng an toàn, tối ưu nhất.

Kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ

Những  món đồ gỗ cũ được đưa đi bán lại cho người tiêu dùng phải có xuất xứ “ sạch”, đảm bảo không vướng bận đến yếu tố tâm linh, chùa chiền sẽ khiến bạn yên tâm hơn trong việc sử dụng mà không còn mối bận tâm mua nhầm đồ “ Cửa phật “. Đây là một yếu tố quan trọng mà những người mua hàng tinh tế không thể bỏ qua được.

 

dia-chi-mua-do-go-noi-that-tai-tphcm

Kinh nghiệm mua đồ gỗ cũ

Kiểm tra chất lượng của từng bộ phận thiết kế sản phẩm

Công  đoạn này giúp bạn có thể chọn lựa ra những mặt hàng tốt và chất lượng nhất. Kiểm tra trên bề mặt sản phẩm xem có vết nứt nẻ, mối mọt nào hay không? Tính thẩm mỹ của sản phẩm được thể hiện trên từng  họa tiết hoa văn và đường nét sơn mài. Vì thế, hãy đảm bảo được dù là đồ thanh lý, qua tay nhưng độ bóng bẩy của lớp sơn khi được tân trang lại cũng phải được đồng đều trên sản phẩm, không  bị những nếp nhăn hay vết gồ ghề làm mất đi tính thẩm mỹ của nó.

67411455_2462542347307971_3517219671554129920_nCẩm nang vàng mua đồ gỗ cũ hiệu quả

Thẩm định giá sản phẩm chính xác nhất

Sau khi đã lựa chọn được mặt hàng cần thiết, đảm bảo chất lượng và ưng ý nhất. Việc thẩm định giá là điều bạn phải cân nhắc để mua được sản phẩm có giá thành đúng chuẩn phù hợp với chất lượng của nó đem lại. Bạn nên cân nhắc giá thành dựa trên các yếu tố cơ bản sau đây:

  • Thời gian đã sử dụng của đồ gỗ cũ này.
  • Chất liệu của sản phẩm .
  • Độ nguyên vẹn của sản phẩm thanh lý.
  • Tính thẩm mỹ được thể hiện qua các hoa văn, họa tiết trên từng sản phẩm.

Đây cũng chính là yếu tố quan trọng mà chúng tôi “ Nội thất Văn Long “- mua bán đồ gỗ cũ toàn quốc luôn đề ra hàng đầu khi đánh giá sản phẩm, giúp khách hàng có thể tin tưởng và mua hàng một cách hiệu quả nhất.

Địa chỉ uy tín-đáng tin cậy nhất

Nếu bạn đang lo lắng về việc mua đồ gỗ cũ ở đâu để được an toàn, uy tín, chất lượng  thì đừng quên đến với Văn Long. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn, cam kết đưa đến cho bạn và gia đình những sản phẩm có chất lượng tốt như mới đến 90%, phù hợp với không gian gia đình bạn, phù hợp về giá thành mà không lo bị chặt chém. Đặc biệt sẽ đưa bạn đến với những sản phẩm có tính thẩm mĩ cao và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Hãy đến với “ Nội thất Văn Long” để có được trải nghiệm tận mắt , tự mình kiểm tra được chât lượng sản phẩm tốt nhất.

 “Nội thất Văn Long”-Nơi niềm tin được đặt đúng chỗ.

67679515_2462542660641273_2604454450168856576_n

Ý kiến của bạn